AA

Thầy cô yêu quý!

 Em là Trần Thị Hồng Tươi- cựu học sinh trường tốt nghiệp khóa 2008-2011 vừa qua. Hiện tại em đang là sinh viên năm nhất ngành Viễn Thông – Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông tại TP Hồ Chí Minh.

 Thời gian trôi qua nhanh, bây giờ em không còn là cô học trò nhỏ được học tập và rèn luyện dưới mái trường mình nữa, Nhưng dù vậy em vẫn luôn hướng về nơi đây- ngôi trường có thầy cô thân yêu và những kỷ niệm buồn vui một thời áo trắng.

 Đã khá lâu nên cái khoảnh khắc đầu tiên bước vào trường đã nằm vỏn ven trong quá khứ nhưng sao càng nhớ lại càng thấy bườn cười cho cái suy nghĩ trẻ con:” Không biết đến khi nào mình mới khám phá hết được ngôi trường này đây”.

 Rồi càng không thể quên cái dáng người gầy gầy, cao cao của thầy Tùng- chủ nhiệm 10A5 đầu tiên ấy. Thầy đã mập hơn tí nào chưa nhỉ? Nụ cười thật hiền của thầy trước lủ trò “sắp là người lớn” làm chúng em cảm thấy thật bình yên cho một sự khởi dầu mới. Cảm ơn thầy thật nhiều thầy ạ!

 Trường mình phân bạn em không còn học A5 cùng thầy nữa mà chuyển sang A4.Thầy Đỗ Ngọc Tuấn là người dìu dắt A4 chúng em gần 3 năm học. Nhớ lại những trò nghịch ngơm của những cô cậu học trò học ít chơi nhiều lại thấy thương thầy. Chắc tụi em dã làm thầy lo lắng và buồn nhiều phải không ạ? Thầy làm chúng em yêu môn toán nhiều hơn, cả những lúc tụi em run lên vì sợ mỗi khi thầy hỏi bài nữa. Gửi tới thầy và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn thầy vì tất cả những điều lớn lao thầy mang đến cho chúng em đê chúng em trưởng thành như ngày hôm nay.

 Em không thể diễn tả nổi niềm háo hức của mình trước mỗi buổi sáng chào cờ đầu tuần. Thầy hiệu trưởng Trần Ngọc An là người em ngưỡng mộ và kính trọng nhất. Những lời dạy dỗ chân thành, những câu châm ngôn sống hay chỉ là những câu thơ ngắn được thầy cóp nhặt từ những tờ lịch. Tất cả đã làm em không thể nào quên được, những thứ tưởng chừng rất đôỉ bình dị ấy đã giúp em hiểu nhiều hơn giá trị cuộc sống này. Cả nụ cười ấm áp của thầy khi thấy tụi học trò nữa. Thầy trở nên đặc biệt là vì thế.

 Rồi cũng đến lúc phải chia xa mái trường. Ngày chia tay hôm ấy chắc có lẽ trong trái tim mỗi người học sinh không thể nào quên. Một cảm giác lạ không thể diễn tả bằng lời chỉ biết nắm lấy tay nhau cùng hát bài hát chia tay, cùng nhau khóc ngẹn  ngào cho vơi đi niềm tiếc nuối những tháng ngày đã qua. A4 ơi! Mình yêu A4 nhiều lắm. Mình sẽ mãi không quên một A4 tinh nghịch, luôn vui tươi và đoàn kết.

 Suốt 3 năm học, 3 năm gắn bó rèn luyện, 3 năm học tập vui chơi cắp sách tới trường suốt hai mùa mưa nắng. Biết bao kỷ niệm vui buồn, khuôn mặt thân thương ánh mắt chứa chan tình yêu của thầy cô bạn bè. Em sẽ chẳng bao giờ quên ngôi trường THPT Số 2 Bố Trạch thân yêu dù ở đâu đi chăng nữa.

 Các em khóa sau ơi! Hãy học tập thật tốt nhé, mong rằng các em sẽ đạt được mơ ước của mình, bước tiếp con đường đưa trường chúng ta xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

 

Thầy cô ơi! Ngày 20/11- ngày thiêng liêng tôn vinh nhà giáo. Em kính chúc cô thầy sức khỏe, bình an, thành đạt và hạnh phúc. Thầy cô mãi mãi là những người lái đò đưa những chuyến đò cập bên bờ tri thức. Em yêu thầy cô nhiều!

 

Thân gửi tới thầy cô những đóa hoa tươi thắm nhất

 

Previous articleLƯU BÚT HỌC TRÒ XƯA
Next articleTỔ VĂN

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương

SỞ GD&ĐT QUẢNG BÌNH TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG Số: 01-2020 /KH-HV CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM    Độc Lập – Tự Do –...