Home Tin tức học tập Tin tức DIỄN VĂN KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CẤP 3B BỐ...

DIỄN VĂN KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CẤP 3B BỐ TRẠCH – THPT HÙNG VƯƠNG HIỆN NAY

Trong không khí của mùa thu với khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI,

kỷ niệm 70 năm ngày đất nước Việt Nam hoàn toàn độc lập. Đây cũng chính là thời khắc đặc biệt để thầy trò trường THPT Hùng Vương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường cấp III B Bố Trạch mà nay là trường THPT Hùng Vương.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh trong ngày nhà giáo việt nam 

 Kính thưa quý vị đại biểu, các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh!

35 năm phấn đấu là cả một chặng đường không thể nào quên đối với tất cả chúng ta những người đã từng gắn bó với trường Cấp III B Bố Trạch. Trong khói lửa chiến tranh ác liệt của giặc Mỹ, người Việt Nam nói chung, người Quảng Bình nói riêng vẫn không lùi bước, không ngừng lao động, học tập khắc phục hậu quả của chiến tranh, xây dựng làng quê mới và sự ra đời của trường vào tháng 10 năm 1980 là minh chứng cho điều đó. Mặc dù từng ngày, từng giờ phải đối diện với sự tàn khốc của nghèo đói và tàn dư của bom đạn chiến tranh còn để lại, thế nhưng trên quê hương Bố Trạch anh hùng, thầy và trò trường Cấp III B Bố Trạch ngày ấy vẫn đồng lòng, đồng sức vượt qua khó khăn gian khổ để khẳng định chính mình.

Trường THPT Hùng Vương tiền thân là trường cấp 3B Bố Trạch, ngày đầu thành lập chỉ với 8 lớp học gồm 450 học sinh, 16 thầy cô giáo do thầy Nguyễn Quang Đăng làm Hiệu trưởng. Ngày 12/9/1980, đoàn giáo viên 11 người do thầy giáo Nguyễn Quang Đăng dẫn đầu đoàn từ trường phổ thông cấp 3 Bố Trạch(Nay là trường THPT Lê Quý Đôn) được điều động đến trường mới. Từ hai bàn tay trắng, thầy và trò bắt tay vào xây dựng trường học. Tranh, tre, gỗ, nứa là những cơ sở vật chất đầu tiên của trường. Bốn mươi lăm ngày sau đó, 15 phòng học, 4 nhà làm việc, nhà ở cho giáo viên với hình thức nhà tranh vách đất đã được dựng lên giữa vùng đồi sim rộng 5ha cạnh đường quốc lộ 12A trên quê hương Cự Nẫm anh hùng. Ngày 15 tháng 10 năm 1980, ngay khai giảng đầu tiên của năm học 1980-1981 đánh dấu một mốc son lịch sử, trọng đại Ngày thành lập trường phổ thông cấp 3 B Bố Trạch (trường THPT Hùng Vương ngày nay).
Trong mười năm đầu 1980-1990, với những khó khăn chồng chất song giai đoạn này trường đã đào tạo 10 khóa học sinh ra trường ở các xã Vạn Trạch, Phú Định, Sơn Lộc, Cự – Hưng- Liên- Sơn, Phúc – Lâm – Xuân, Bắc – Thanh – Mĩ- Hạ để bây giờ họ là những kỹ sư, bác sĩ, sĩ quan quân đội… những thế hệ “vàng” đầu tiên của trường phổ thông cấp III B Bố Trạch.
Dù tuổi đời còn non trẻ nhưng với sự phấn đấu không hề mệt mỏi trong phong trào dạy học, nhà trường đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các cấp Bộ, Ngành và toàn thể nhân dân các xã vùng Tây Bố Trạch. Mô hình dạy với nhiều biện pháp mang tính sáng tạo của giáo viên nhà trường đã được hoan nghênh và ghi nhận là “phong cách dạy học của trường cấp III B BốTrạch”. Đặc biệt một hoạt động giáo dục có hiệu quả đó là “lễ chào cờ đầu tuần” và “nói chuyện dưới cờ”. “Câu chuyện dưới cờ” của thầy hiệu trưởng luôn là sự đợi chờ háo hức của các em vào những ngày thứ 2. Đây là một bài dạy đạo đức được xây dựng theo chủ điểm hàng tháng gắn với tinh thần, thái độ và cả những ưu khuyết trong việc thực hiện kế hoạch tuần qua. Hoạt động này đã có tác dụng giáo dục rất tốt, gây nhiều ấn tượng trong các thế hệ học sinh.
Song song với hoạt động dạy học, hoạt động lao động sản xuất là thế mạnh của trường. Thực hiện chủ trương đưa lao động sản xuất vào trường học, tuổi trẻ toàn trường đã nhận đất canh tác, chăn nuôi gà, vịt. Thật khó nói hết những gian khổ ban đầu, anh em giáo viên từ các trường Đại học sư phạm Hà Nội, Vinh, Huế về trường họ càng bỡ ngỡ, chưa quen sinh hoạt vùng nông thôn khó khăn, phải cuốc xới để trồng rau, trồng sắn, nuôi gà, không điện nước, phải đi xa 12 km mới có chợ, mới có của hàng lương thực và thực phẩm. Hàng tuần thay nhau về trường bạn để mượn tài liệu phục vụ dạy và học, đến Sở GD&ĐT Bình Trị Thiên phải hơn 200 km để nắm chủ trương chính sách, cũng như để được chỉnh huấn, chỉnh quân. Nằm trong khu vực bị đánh phá ác liệt của giặc Mĩ, tàn tích chiến tranh vẫn còn sót lại, bom đạn, trường vẫn tiếp tục xây dựng vật chất phục vụ dạy học, bàn tay thầy và trò san hố bom, phá gốc me, gốc sim để trồng thêm sắn, thêm hoa. Các thế hệ thầy và trò của trường không sao quên được chiều 27 tháng 12 năm 1984, lúc 14 giờ 20 phút, trong lúc tổ chức lao động cho học sinh, lớp 11A đào hào bảo vệ trường, vấp phải một quả bom bi phát nổ làm chết tại chổ một học sinh (em Võ Văn Dũng quê ở xã Sơn Trạch), 11 em khác bị thương, thầy giáo chủ nhiệm Hoàng Văn Tiều cũng bị thương. Mảnh đất này không những đã đổ mồ hôi nước mắt mà cả tính mạng của thầy và trò, được như ngày hôm nay, ai có thể nguôi quên. Hãy nhớ lấy để phấn đấu xây dựng trường trưởng thành khỏi phụ lòng và công sức của các thế hệ đi trước.
Không chùn bước trước khó khăn, gian nguy thầy trò tiếp tục phải đi đào đá lấy cát về xây trường, đi lấy đót, nhặt sắt vụn khắp mọi nơi đến tận cả Phúc – Lâm – Xuân, để đổi lấy những thiết bị máy móc phục vụ dạy học và tự mình nâng cao đời sống, phục vụ dạy và học tốt hơn.
Từ một ngôi trường ở vùng quê nghèo, có xuất phát điểm thấp, cơ sở vật chất thiếu thốn, khó trăm bề, nhưng thấm sâu lời Bác Hồ dạy: “Dễ mười lần không dân cũng chịu, khó trăm lần dân liệu cũng xong”, thật cảm động khi Công đoàn trường nhận được từ các hợp tác xã hàng tấn sắn, khoai, những yến chè xanh, rồi bàn ghế, giường nằm, phân phối cho giáo viên và học sinh, thậm chí xã Cự Nẫm còn dành cả hàng chục ha ruộng để nhà trường vừa thực hành sản xuất và phân cho giáo viên gieo cấy lúa góp phần tự túc lương thực. Sự đùm bọc giúp đỡ của các xã từ Cự Nẫm, Hưng Trạch, Vạn Trạch, Sơn Trạch, sự gắn kết mật thiết của tập thể sư phạm nhà trường cùng với sự động viên của lãnh đạo huyện, tỉnh và Sở GD&ĐT đã thành điểm tựa giúp nhà trường vượt qua khó khăn gian khổ.
Các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao cũng rất phong phú và được xác lập đầy đủ hàng năm từ trong kế hoạch năm học. Với những diễn viên không chuyên, học sinh của trường đã làm nức lòng người xem qua các vở kịch và qua các câu ca, điệu múa
Những ngày đầu chỉ 8 lớp 450 học sinh, với 16 thầy cô giáo, 5 nhân viên, qua bao năm tháng thăng trầm, biết dựa vào sức mạnh “đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết,” vững vàng vượt qua “sóng lớn”. Chi bộ lúc đầu chỉ có 2 đảng viên. Lớp đảng viên mới được kết nạp đầu tiên tại trường như Võ Thị Luận, Phan Sĩ Linh, Trịnh Thị Sửu, Phan Đình Thạnh…..
Sự trưởng thành của trường đồng hành với sự lãnh đạo của chi bộ Đảng cùng với đội ngũ quản lý nhà trường. Người hiệu trưởng đầu tiên là thầy giáo Nguyễn Quang Đăng, “vạn sự khởi đầu nan”, tâm huyết với trường, với nghề, thực sự là người anh cả của trường cấp 3 B Bố Trạch. Thầy giáo Nguyễn Hữu Phi đã cùng tập thể vững chèo đưa con thuyền cấp 2+3 Cự Nẫm đến bến thành công. Thầy giáo Trần Ngọc An, người gắn bó với trường 21 năm từ cương vị P.HT cho đến 2 nhiệm kỳ giữ chức vụ hiệu trưởng đã tận tụy cống hiến, hy sinh, phấn đấu không ngừng không nghỉ đưa trường đạt chuẩn quốc gia năm 2010.
Chúng ta cũng không quên biết bao thế hệ quản lý của trường như thầy Nguyễn Quốc Bương, Trần Ngọc Minh, Phan Sĩ Linh, Vương Văn Sửu … một thời vượt qua gian khổ góp sức mình vào sự lớn mạnh của nhà trường. Sự trưởng thành của trường không thể không nhắc đến đội ngũ giáo viên tâm huyết với ngành, tận tụy với học sinh, để những đàn em thân yêu của họ vững bước vào đời, mãi mãi, các thế hệ không quên những thầy cô giáo như viên Đồng Thị Diện, Hoàng Đình Huấn, Hoàng Hải Vương, Phan Sĩ Linh, Phạm Văn Phước, Phạm Thị Càn, Hoàng Xuân Đoan, Cao Chí Thành, Nguyễn Trọng Thị, Nguyễn Đại Á…Bây giờ, các thầy cô có người đã nghỉ hưu, có người đang là quản lý các trường học. Phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, giai đoạn đổi mới đất nước đến nay, trường đã phấn đấu vươn lên về mọi mặt. Đó là sự đổi thay từng ngày, từng giờ, tự tin vững bước của một ngôi trường có bề dày truyền thống. Sẽ rất thiếu sót nếu ai đã từng qua Cự Nẫm, Phong Nha mà không ghé lại ngắm nhìn, lắng mình trong một khuôn viên xanh-sạch-đẹp, niềm tự hào không chỉ của riêng thầy trò mà còn là niềm tự hào chung của người dân miền Tây huyện Bố. Bên cạnh những phòng học ngói đỏ khang trang là công viên hoa với đủ màu sắc, kiểu dáng. Một điều dễ nhận thấy khi tới nơi đây là không khí trong lành, thoáng mát bởi không khói thuốc, không rác thải. Sạch và thoáng, đó là cảm nhận đầu tiên với bất kì ai khi bước chân vào cổng trường này.
Tuy nhiên, điều chúng tôi muốn nói đến không chỉ là những cảm nhận ban đầu, trực tiếp về cảnh quan của một ngôi trường. Điều làm nên sự bề thế, sự tin tưởng của nhân dân chính là sự phát triển không ngừng về quy mô, về ý thức, trách nhiệm, tinh thần làm việc tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Sự miệt mài không hề ngơi nghỉ trong những ngày ươm mầm, vun xới của thầy và trò đã được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Liên tục trong nhiều năm, thầy và trò nơi đây đã gạt hái được nhiều thành tích tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước. Với mục tiêu: vươn lên để đạt thành tích cao trong đào tạo học sinh giỏi, và giáo dục toàn diện, hàng năm thầy và trò của trường đã đưa về nhiều giải văn hoá cấp tỉnh, cấp quốc gia, nhiều huy chương thể thao các loại và đặc biệt, nhà trường rất tự hào có học sinh Trần Hải Định (HS giỏi quốc gia môn địa lý), Trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, nhà trường đã vinh dự được đón nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia năm 2010.
Chào mừng 35 năm xây dựng và trưởng thành trường đã vinh dự nhận các danh hiệu:
+ Trường đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2010, đạt cấp độ 3 về kiểm định chất lượng giáo dục năm 2012
+ UBND tỉnh tặng Bằng khen Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2009-2010, 2010-2011, 2011-2012, 2012-2013, được Sở Giáo dục & Đào tạo tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến năm 2013-2014, 2014-2015.
+ Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
+ Bộ Công an tặng bằng khen về phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2012
+ Công đoàn được Công đoàn GD Việt Nam tặng Bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2009-2010, tặng bằng khen do đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt năm 2014-2015. Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Bình tặng bằng khen năm học 2013-2014, liên tục nhiều năm được Công đoàn ngành tặng giấy khen.
+ Đoàn trường đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu khối đoàn THPT năm học 2006- 2007 được Tỉnh Đoàn khen thưởng trong công tác tình nguyện 10 năm (2000-2010), được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen Đơn vị đạt nhiều thành tích xuất sắc liên tục nhiều năm.
35 năm truyền thống thể hiện sức mạnh, ý chí kiên cường, vượt khó khăn gian khổ, cộng đồng hợp tác, đoàn kết, đổi mới vươn lên. Đạt được những kết quả như vậy chúng ta biết ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, các cấp các ngành của tỉnh và huyện ủy, UBND huyện Bố Trạch đã quan tâm, động viên giúp đỡ trường. Mong rằng hiện tại và tương lai trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đó nhiều hơn nữa.
35 năm ngày truyền thống của trường, chúng ta thể hiện lòng tri ân đối với những thế hệ đi trước, những người đang sống và cả những người đã về cõi vĩnh hằng, những thế hệ giáo viên và học sinh đã góp công sức mình xây dựng trường ngày càng lớn mạnh xứng tầm một trường chuẩn quốc gia trên quê hương Bố Trạch anh hùng.
Những thành tích đạt được là cả một sự nỗ lực thầm lặng mà tuyệt vời của tập thể thầy trò trường THPT Hùng Vương. Bởi 35 năm qua, các thế hệ cán bộ quản lý của trường thật sự là những thấy giáo có tầm, có tâm, có trí, dám nghỉ, biết lắng nghe nhưng rất quyêt đoán trong công việc. Đội ngũ thầy cô giáo, nhân viên của trường là một tập thể sư phạm đầy tinh thần trách nhiệm, giàu lòng thương yêu học sinh, có phẩm chất chính trị tốt, có đạo đức trong sáng lành mạnh, đa số các đ/c có năng lực chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề, thật sự là tấm gương cho học sinh noi theo. Học sinh trường cơ bản rất ngoan, cần cù, chịu khó, hiếu học, có tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức tổ chức kỷ luật, có ý thức bảo quản tài sản và các thiết bị dạy học, có ý thức phòng chống các tệ nạn xã hội. Hội cha mẹ học làm tốt công tác hội trong trường học, hỗ trợ và giúp đỡ trường cả vật chất và tinh thần, và đó là tiền đề vững chắc để nhà trường vươn lên tầm cao mới. Những thành công ấy ngày một dày thêm theo năm tháng, trang sử vàng ngày một dài hơn trong niềm vui sướng tự hào. Từ mái trường này, lớp lớp học trò đã trưởng thành, đưa ước mơ hoài bão của mình tung cánh bay xa, bay cao. Sau 35 năm số học sinh TNTHP: 7386, học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh: 282, học sinh thi đỗ vào Đại học, cao đẳng: 1791, học sinh của trường là tiến sĩ, thạc sĩ: 147.
Dù ở nơi đâu, dù đã thành danh hay còn đang tất bật trên dòng đời xuôi ngược nhưng tất cả các anh chị đều hướng về trường với tâm huyết ” Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không phai”.
Năm học 2015 – 2016, trường THPT Hùng Vương tròn tuổi 35. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chung sức đồng thuẫn của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là lòng nhiệt tình, yêu nghề của các thầy giáo cô giáo, nhà trường thực sự phấn chấn tự tinh đón chào tuổi mới. Năm học này nhà trường có 26 lớp với 907 h/s, có 68 cán bộ giáo viên, trong đó 36 đ/c CBGVNV nữ, 9 đ/c là thạc sỹ, 2 đ/c đang theo học cao học. Cơ sở vật chất tương đối khang trang với 2 dãy lớp học nhà tầng, có hệ thống phòng chức năng, phòng học ngoại ngữ, phòng tin học, Nhà trường đã lắp hệ thống mạng Internet tốc độ cao và lắp đặt hệ thống máy chiếu đa năng để phục vụ công tác dạy học, quản lí. Trường có Website và hoạt động hiệu quả. Thư viện trường đạt tiên tiến với đủ phòng đọc cho giáo viên, học sinh và hơn 10000 đầu sách, là địa chỉ khá lí tưởng cho việc nghiên cứu, tìm tư liệu cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh trong toàn trường.
Để thực hiện được những mục tiêu của năm học này, nhà trường đã cụ thể hoá nhiệm vụ của mình với nhiều biện pháp nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tăng cường công tác chỉ đạo, kiểm tra, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí và xây dựng trường đạt Chuẩn quốc gia. Đồng thời thực hiện lồng ghép hiệu quả ba cuộc vận động: cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong GD và ” Mỗi thầy giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Phát huy tốt hơn nữa phong trào ” Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Với khẩu hiệu ” Học thật- Thi thật- Chất lượng thật”, nhà trường đã và đang hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Để đạt được những chỉ tiêu trên, ngoài những giải pháp đã nêu, nhà trường cũng đã và đang tiếp tục thực hiện tốt công tác xã hội hoá giáo dục nhằm thu hút mọi lực lượng trong và ngoài tỉnh, trong nước cùng với nhà trường làm tốt công tác giáo dục. Song song với việc nâng cao chất lượng dạy học, nhà trường còn chú trọng đến công tác xây dựng các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội khuyến học, chi hội Chữ thập đỏ. Đặc biệt, với tổ chức Đoàn, nhà trường đã xác định hoạt động bề nổi là cơ hội cho đoàn viên thanh niên thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ của mình, là điều kiện để các em học tập rèn luyện tốt hơn. Hội liên hiệp thanh niên với đội xung kích tình nguyện đã ra quân và hoạt động có hiệu quả mô hình” Cờ an toàn giao thông” góp phần giữ gìn trật tự an ninh, an toàn giao thông ở các tuyến đường vào giờ tan học.Trang tin tuổi trẻ, nhịp cầu âm nhạc là những hoạt động kết nối vòng tay bè bạn, tạo không khí lành mạnh vui tươi trong các phong trào văn hoá, văn nghệ của đoàn trường. Nhà trường thường xuyên chăm lo công tác đền ơn đáp nghĩa, tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó, học sinh thuộc diện gia đình chính sách và trao nhiều suất học bổng có giá trị cho các học sinh giỏi.
Những ngày đầu tháng 10 này, niềm vui, niềm mong đợi đón chào tuổi 35 càng làm cho không khí dạy học phấn chấn hơn. Sự kiện có ý nghĩa trong tuổi mới này là: Hội diễn văn nghệ đêm 14/10 đã đem đến cho phụ huynh và nhân dân lời tấm tắc khen ngợi. Tuổi trẻ Đoàn trường cũng đang háo hức thực hiện tốt đợt thi đua với nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi đón tuổi mới 35.
Mặc dù đã gặt hái được nhiều thành tích, song trường cũng còn rất nhiều khó khăn, vất vã và một số hạn chế, mong rằng trong thời gian tiếp theo trường tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý vị đại biểu, quý các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh.
Với thế mạnh của 35 năm dựng xây và trưởng thành, tôi tin tưởng trường THPT Hùng Vương thực sự khởi sắc, tự tin đón thêm tuổi mới. Những kết quả nhà trường gặt hái được trong chặng đường 35 năm qua là minh chứng cho sự đồng lòng, chung sức của cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường, là 35 năm thắm đượm “Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường” trong các thế hệ thầy cô giáo và học sinh miền Tây Bố Trạch; Cũng là 35 năm nhận được sự chỉ đạo và giúp đỡ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo Tỉnh, Huyện, Sở GD ĐT Quảng Bình, đây chính là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy trò tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy học, xứng đáng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của giáo dục Tỉnh nhà, tiếp tục viết thêm trang sử truyền thống của trường cấp III B Bố Trạch.
Cuối cùng cho phép tôi cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến các cấp lãnh đạo Tỉnh và Sở GD ĐT Quảng Bình;
Cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến Huyện ủy, UBND Huyện Bố Trạch, các trường bạn, các cơ quan ban ngành, các đơn vị đóng trên địa bàn, các tổ chức đoàn thể trong Huyện.
Cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến BĐDCMHS trường, cũng như các bậc phụ huynh qua các thời kỳ.
Cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến các thế hế thầy cô giáo và các thế hệ học sinh.
Xin kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến quý đại biểu, quý các thế hệ thầy cô giáo nhân viên của trường và các thế hệ học sinh.
Tôi cũng rất tin tưởng rằng các thế hệ thầy cô giáo và học sinh dù đi đâu, ở đâu, làm việc gì cũng luôn hướng về trường để rồi chúng ta cùng nhau chung lời nguyện ước “Giữ vững mái trường thân yêu”.
Hẹn gặp lại tất cả chúng ta vào dịp kỷ niệm 40 năm!
Xin trân trọng cảm ơn

                                                              HIỆU TRƯỞNG

                                                           Th.S Đinh Văn Hùng

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương

SỞ GD&ĐT QUẢNG BÌNH TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG Số: 01-2020 /KH-HV CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM    Độc Lập – Tự Do –...