Home Tin tức học tập Tin hoạt động HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC TRƯỜNG NĂM HỌC 2012...

HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC TRƯỜNG NĂM HỌC 2012 – 2013

HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT SỐ 2 BỐ TRẠCH

Năm học: 2012-2013

Ngày 28 tháng 9 năm 2012, trường THPT số 2 Bố Trạch đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức năm học 2012- 2013.

Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của 67 cán bộ, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu Hội nghị là lời chúc mừng của tuổi trẻ Đoàn trường bằng những lời ca, tiếng hát trẻ trung, ngọt ngào, sâu lắng. Các em chân thành gửi đến thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống và gửi gắm niềm ước mong thầy cô sẽ đem hết lòng nhiệt huyết đưa những con đò tri thức cập bến vinh quang.

Hội nghị đã lắng nghe thầy giáo Th.s Đinh Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm học 2012- 2013. Báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng đã nêu bật đặc điểm năm học 2012- 2013 với nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo” nhằm “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước”.Thực hiện chỉ thị số 40 T/TW của Ban bí thư:”nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục”, thực hiện cuộc vận động “Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Với mục tiêu trên, nhà trường phấn đấu tiếp tục giữ vững danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc và sẽ đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2012-2013, nhà trường đã tăng cường đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cũng như tuyển chọn đội ngũ. Hiện toàn trường có 27 lớp. Đa phần các em chăm ngoan, học giỏi, có ý thức học tập và rèn đức luyện tài vì ngày mai lập nghiệp. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường là 67 người, 100% đều đạt chuẩn và trên chuẩn (08 thạc sĩ). Với một đội ngũ có trình độ chuyên môn vững vàng, ý thức trách nhiệm cao, với lòng yêu nghề mến trẻ, cán bộ, giáo viên của trường THPT số 2 Bố Trạch luôn xứng đáng với sự tin yêu trong lòng phụ huynh và học sinh. Cơ sở vật chất của trường ngày được bổ sung và hoàn thiện. Nhà trường có hệ thống phòng Thực hành, phòng đa chức năng, phòng vi tính với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và dụng cụ thí nghiệm cho các môn học. Thư viện trường được bổ sung nhiều tư liệu sách đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn lắp đặt một hệ thống máy vi tính được nối mạng Lan để học sinh học tập, học nghề, thực hành, và giúp nhà trường quản đội ngũ và quản lý học sinh…

Trên cơ sở kết quả năm học 2011-2012, và căn cứ vào thực tế phát triển của nhà trường, thầy hiệu trưởng trong báo cáo của mình cũng đã định ra mục tiêu trọng tâm, nhiệm vụ căn bản cho năm học 2012-2013. Đại diện các tổ chuyên môn, đoàn thể, các đồng chí giáo viên, nhân viên đã cùng nhau thảo luận và nhất trí với các chỉ tiêu đặt ra cho năm học mới đồng thời cũng đặt ra các giải pháp để hoàn thành xuất sắc năm học 2012- 2013 mà Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường đã đề ra.

Hội nghị cũng đã lắng nghe Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, Ban tài chính của nhà trường, cam kết giữa Công Đoàn và Nhà trường … Tất cả đều hướng tới Hội nghị với những lời chúc mừng nồng nhiệt cũng như gửi gắm nhiều kỳ vọng, tin tưởng vào Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công chức trường THPT số 2 Bố Trạch đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống 32 xây dựng và phát triển, hi vọng “trường THPT số 2 Bố Trạch mãi là địa chỉ đáng tin cậy, phấn đấu đến năm 2015 ở trong khối dẫn đầu các khối THPT toàn tỉnh”.

                                                                                                                  Tin & bài: Nguyễn Thành Chung

 

 

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương

SỞ GD&ĐT QUẢNG BÌNH TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG Số: 01-2020 /KH-HV CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM    Độc Lập – Tự Do –...