Home Tin tức học tập Tin hoạt động Hội nghị sơ kết trường học an toàn về an ninh trật...

Hội nghị sơ kết trường học an toàn về an ninh trật tự

 

 

Ngày 4/11/2011, Trường THPT số 2 Bố Trạch đã tổ chức hội nghị sơ kết “Trường học an toàn về an ninh trật tự”.

 

Tham dự hội nghị có các đại biểu đại diện các ban ngành, tổ chức như Công An Huyện Bố Trạch, Công An các xã trên địa bàn có học sinh học tại trường, các đồng chí cán bộ Đoàn xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể lãnh đạo, cốt cán và đại diện học sinh trường THPT số 2 Bố Trạch.
Hội nghị đã đã được nghe báo cáo sơ kết về kết quả xây dựng trường học an toàn về An ninh trật tự trong năm học 2010-2011 của đồng chí Trần Ngọc An – Hiệu trưởng, trưởng ban chỉ đạo. Hội nghị cũng đã được lắng nghe phát biểu tham luận của đại diện Công an các xã, bí thư các Đoàn xã, hội cha mẹ học sinh cũng như các ý kiến của giáo viên, học sinh trong trường nhằm nhằm tìm ra biện pháp nâng cao hiệu quả công tác an ninh trật tự trường học.
Trong Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Sang, phó trưởng Công An Huyện Bố Trạch thay mặt ban chỉ đạo công tác an ninh trật tự của huyện phát biểu và trao giấy khen của giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cho tập thể giáo viên và học sinh trường THPT số 2 Bố Trạch trong năm 2010 đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Hội nghị kết thúc với việc nhà trường và các cơ quan, tổ chức như Công an Huyện Bố Trạch, Công an các xã, các Đoãn xã, Hội cha mẹ, giáo viên và học sinh cùng kí kết và nêu cao quyết tâm xây dựng trường học an toàn về an ninh trật tự.

 

                                                                                                       Tin & ảnh: Thành Chung

 

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương

SỞ GD&ĐT QUẢNG BÌNH TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG Số: 01-2020 /KH-HV CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM    Độc Lập – Tự Do –...