Hướng dẫn #2 9 ứng dụng quét mã QR phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp mã QR ở khắp mọi nơi, từ các điểm đăng ký tiêm chủng, thanh toán hóa đơn hay link tham dự hội thảo, sự kiện… Và để truy cập vào các liên kết tích hợp của mã vạch, bạn cần sử dụng Ứng dụng quét mã QR. Và đây là 9 ứng dụng quét mã vạch dưới đây.

1. Ứng dụng quét mã QR ngay trên Iphone

Đối với những người sử dụng các sản phẩm của “Quả táo”, việc quét mã vạch sẽ dễ dàng hơn với camera tích hợp. Có thể nói camera của Apple sẽ giúp người dùng thay thế việc tải ứng dụng bằng quét mã QR trên thiết bị của mình.

Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối internet, đặt mã vạch trước camera, ống kính sẽ tự động nhận dạng mã QR và đưa bạn đến đúng địa chỉ web được tích hợp trong thiết bị. Nhưng quét mã QR theo cách này có một số hạn chế, đó là không quét được nhiều định dạng mã vạch.

Ứng dụng quét mã QR trực tiếp trên Iphone
Ứng dụng tự quét mã QR trên Iphone

2. Ứng dụng quét mã vạch QR Quét nhanh

QR Quick Scan là một ứng dụng quét mã QR phổ biến đã nhận được nhiều lượt tải xuống trên Apple Store. Ứng dụng này được đánh giá có tốc độ xử lý mã vạch nhanh, chính xác và đọc được hầu hết các loại mã vạch từ điện thoại, SMS đến email, mã vạch liên lạc…. Nhưng có một điểm cần lưu ý, đó là thiết bị bạn đang sử dụng phải có một hệ điều hành trên 10.1 để tải xuống ứng dụng quét mã QR này.

Ứng dụng quét mã vạch QR Quét nhanh
Ứng dụng quét mã vạch QR Quét nhanh

3. App quét mã vạch Việt Barcode

Xem thêm:: Tải Every Hero MOD APK 2.52 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử) – Vietapkdl

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn #2 Cách nặn mụn đầu đen tại nhà không gây sẹo thâm, sẹo rỗ

Một ứng dụng quét mã QR khác mà bạn không nên bỏ qua đó là Mã Vạch Việt Nam. Vì là sản phẩm của người Việt nên tất cả những tính năng mà Barcode Việt kết hợp lại đều phù hợp với xu hướng sử dụng của khách hàng.

Với Barcode Việt, khách hàng có thể check mã vạch ở bất cứ đâu, ví dụ QR code thông tin sản phẩm, QR code thông tin cá nhân, form điền thông tin, đánh giá…. Nhờ đó, quá trình mua sắm tiêu dùng của khách hàng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn trước rất nhiều.

Quét nhanh QR
App quét mã vạch Việt Barcode

4. Ứng dụng quét mã QR Bakodo

Nếu bạn cần một ứng dụng quét mã QR giúp phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng thì hãy tải Bakodo.

Giống như các ứng dụng quét mã vạch thông thường khác, Bakodo có thể quét tất cả các thông tin được nhúng trong QR. Ưu điểm độc đáo của Bakodo là nó có thể chia sẻ thông tin được quét trên các kênh xã hội. Bạn có thể tận dụng tính năng này để cung cấp cho những người thân yêu của mình những sản phẩm tốt, chính hãng.

Ứng dụng quét mã QR Bakodo
Ứng dụng quét mã QR Bakodo

5. Ứng dụng quét mã vạch kaspersky

Kaspersky là ứng dụng quét mã QR phù hợp với hệ điều hành iOS và Android. Vì đây là sản phẩm được phát triển từ một trong những đơn vị bảo mật đặc biệt nên ngoài tính năng đọc mã QR thông thường, Kaspersky còn có thể giúp người dùng nhận diện mã QR an toàn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn #2 5 Phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp nhất 2023

Xem thêm:: QLVB KonTum cho PC / Mac / Windows 11,10,8,7 – Tải xuống miễn phí

Không chỉ vậy, Kaspersky còn cài đặt một tính năng bộ nhớ thú vị. Tất cả các liên kết bạn truy cập sau khi quét mã vạch sẽ được lưu vào ứng dụng quét mã QR của Kaspersky trong hệ thống. Vì vậy, nếu bạn cần mở lại, bạn có thể tìm thấy một cách dễ dàng.

Ứng dụng quét mã vạch kaspersky
Ứng dụng quét mã vạch kaspersky

6. Ứng dụng quét mã vạch Gamma Play

Gamma Play là một trong những ứng dụng quét mã QR phổ biến nhất trên CH Play. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa liên quan đến QR, bạn sẽ thấy Gamma Play xuất hiện trong danh sách gợi ý.

Gamma Play có thể đọc hầu hết các định dạng mã vạch. Trong giao diện trang kết quả, bạn sẽ được lựa chọn mở trang hoặc chia sẻ thông tin đã quét với mọi người. Do đó, Gamma Play là một trong những ứng dụng quét mã QR lý tưởng mà bạn nên tham khảo và tải về.

Ứng dụng quét mã vạch Gamma Play
Ứng dụng quét mã vạch Gamma Play

7. Ứng dụng Barcode Scanner Pro

Barcode Scanner Pro là ứng dụng quét mã vạch dành riêng cho thiết bị Android. Sử dụng Barcode Scanner Pro, người dùng được trải nghiệm công nghệ quét mã vạch hiện đại, tốc độ nhanh, cho kết quả chính xác. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ thông tin trên các nền tảng xã hội phổ biến như Facebook, SMS, Gmail, v.v.

Ứng dụng quét mã vạch Barcode Scanner Pro
Ứng dụng quét mã vạch Barcode Scanner Pro

8. Ứng dụng quét mã vạch QR Reader

Ứng dụng quét mã QR cho dân iOS không đâu khác chính là QR Reader. Như đã chia sẻ ở trên, mặc dù camera của iPhone/iPad có chức năng quét mã nhưng các mã có thể quét được không đa dạng. Và QR Reader có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn #2 Monkey Stories - Phần mềm học tiếng Anh qua truyện tranh

Xem thêm:: Fix Bug Splat Win 10, 7 Cách Fix Bug Splat Trong Lol Nhanh Chóng

QR Reader có thể quét tất cả các loại mã vạch, từ đơn giản đến phức tạp. Tất nhiên, kết quả do QR Reader cung cấp là rất chính xác. Ngoài ra, camera tích hợp với QR Reader cũng rất thông minh, có khả năng tìm nhanh mã QR cần quét giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm của khách hàng.

QR Reader cũng có một số tính năng nâng cao như khả năng tạo mã QR và xuất chúng. Tuy nhiên, người dùng phải trả phí để sử dụng các tính năng này của ứng dụng QR Reader.

Kaspersky Kaspersky Barcode Scanner App là ứng dụng quét mã QR phù hợp với cả 2 hệ điều hành
Ứng dụng quét mã vạch QR Reader

9. Mũ trà. Ứng dụng quét mã vạch

Cũng giống như Kaspersky, ứng dụng quét mã QR TeaCapps tương thích với nền tảng iOS và Android. Ứng dụng này nhận dạng mã vạch từ QR đến Aztec, mã 39, EAN… Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet mạnh, TeaCapps sẽ ngay lập tức đưa bạn đến đúng đường dẫn thông tin.

Ứng dụng quét mã vạch TeaCaps
Ứng dụng quét mã vạch TeaCaps

Với hơn 9 ứng dụng quét mã QR, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng ưng ý. Sử dụng ứng dụng quét mã vạch để tìm kiếm thông tin là một trong những hành động thông minh của người tiêu dùng, vì vậy đừng ngần ngại trang bị cho mình ứng dụng siêu tiện lợi này.

Xem thêm: Thanh toán bằng QR Code như thế nào – Thanh toán bằng QR Code có an toàn không? (sapo.vn)

Related Posts

Hướng dẫn #2 Giá thành là gì? Các phương pháp tính giá thành sản phẩm?

Do có sự khác nhau cơ bản giữa đối tượng hạch toán chi phí sản xuất và đối tượng tính giá thành nên giữa phương pháp hạch…

Hướng dẫn #2 Net Profit là gì? Ý nghĩa và những điều bạn cần biết về Net profit

bán Chỉ một chỉ số đánh giá thành công trong doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, có một đo lường quan trọng hơn coi như – lợi…

Hướng dẫn #2 1M Bằng Bao Nhiêu M2 Bằng Bao Nhiêu M

1m bằng bao nhiêu m Đây là câu hỏi mà rất nhiều anh em họ không biết nhưng vì lý do nào đó mà không dám hỏi,…

Hướng dẫn #2 Nhịp tim bình thường là bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng!

“Nhịp tim bình thường là bao nhiêu?” Đây là những câu hỏi mà các chuyên gia thường đặt ra. Hiện nay, người dân quan tâm nhiều hơn…

Hướng dẫn #2 Định nghĩa, công thức, ví dụ và bài tập áp dụng

Mật độ của một chất khí là gì? Khối lượng riêng của khí là công thức xác định khối lượng mol của khí A (MA) so với…

Hướng dẫn #2 Nguyên Tử Khối Của Zn – Bảng Nguyên …

Ant Guru của học sinh bảng hóa học về cơ bản giống như bài hát hóa trị. Tài liệu này bao gồm: bảng hóa học 1 số…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *