Home Tin tức học tập Trang truyền thống LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM " TRI ÂN...

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ” TRI ÂN THẦY CÔ”

         Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 19/11/2014, Trường THPT Số 2 Bố Trạch long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014)”  nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây cũng là dịp để Trường THPT Số 2 Bố Trạch tri ân các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường có những cống hiến được Đảng và Nhà nước ghi nhận, góp phần cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

        Tới dự buổi lễ và tọa đàm thân mật có các Thầy, cô giáo và cán bộ đã từng tham gia công tác và giảng dạy tại trường nay đã nghỉ hưu, chuyển công tác sang các ngành khác, đại diện chính quyền địa phương các xã trên địa bàn tuyển sinh, thường trực hội CMHS, toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của nhũng hậu phương lớn là Bố, Mẹ, là vợ, chồng của các bộ giáo viên.

        Thay mặt cho hơn 900 học sinh em Nguyễn Thị Thúy Hà học sinh lớp 10A2 tặng hoa và gửi lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đến các thầy cô, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện học sinh có đủ kiến thức văn hóa, phẩm chất đạo đức phục vụ công cuộc xây dựng đất nước.

        Về dự buổi tọa đàm Thầy giáo Nguyễn Hữu Phi nguyên hiệu trưởng nay đã 75 tuổi không khỏi bùi ngùi xúc động nhớ lại những ngày đầu trường mới sơ khai trên vùng đất bom đạn cày xới trong chiến tranh vẫn còn nguyên chi chít những hố bom mảnh đạn. Nay những dãy phòng học 2 tầng cơ sở vật chất khang trang là cả một quá trình phấn đấu không biết mệt mỏi của bao thế hệ Thầy và trò, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. 34 năm không phải là nhiều nhưng đủ để khẳng định vị thế của nhà trường…

        Nhân ngày này, đây là cơ hội cho các bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với những thầy cô giáo đã dìu dắt và dạy dỗ con em chúng ta nên người . Thay mặt thường trực Hội CMHS Bác Hoàng Sỹ đã nói lên những tình cảm ấy.

        Trong không khí đầm ấm, vui tươi của buổi tọa đàm lãnh đạo các xã, Hội CMHS, các thế hệ Thầy và trò, những hậu phương lớn là Bố, mẹ, là vợ, chồng của cán bộ giáo viên dành cho nhau những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất, các tiết mục văn nghệ làm cho không khí buổi lễ thành công tốt đẹp.

                                                                                               Tin và ảnh: Quang Hạnh

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương

SỞ GD&ĐT QUẢNG BÌNH TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG Số: 01-2020 /KH-HV CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM    Độc Lập – Tự Do –...