Home Tin tức học tập Tin hoạt động Mít tinh kỷ niệm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt...

Mít tinh kỷ niệm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2011

Chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 22/12 trường THPT số 2 Bố Trạch – Quảng Bình đã tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Vệt Nam (22/12/1944 – 22/12/2011)

. Đây là hoạt động hàng năm của nhà trường nhằm giáo dục truyền thống anh hùng và cũng là dịp để gặp gỡ các thầy cô giáo đã từng là cựu chiến binh của trường THPT số 2 Bố Trạch.

 

Buổi mít tinh có sự góp mặt đông đủ của các thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

 
 
 

Phát biểu tại buổi mít tinh, thầy giáo Trần Ngọc An, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 57 năm của quân đội nhân dân Việt Nam: “Đây là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng 67 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng vũ trang cách mạng, và nâng cao trách nhiệm của toàn quân, toàn dân trong việc phát huy truyền thống vẻ vang, lòng tự hào dân tộc, tinh thần đại đoàn kết trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN thời kỳ mới”.

 

Cũng trong buổi mít tinh, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh của trường THPT số 2 Bố Trạch đã được sẻ chia về những kỷ niệm buồn vui đã qua của các thầy cô giáo – các cựu chiến binh, từ đó nêu cao truyền thống yêu nước và niềm tự hào về nhà trường.

 

                                                                                                                                  Tin: Thành Chung

 

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương

SỞ GD&ĐT QUẢNG BÌNH TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG Số: 01-2020 /KH-HV CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM    Độc Lập – Tự Do –...