Home Tin tức học tập Tin hoạt động Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11 trường THPT số 2 Bố Trạch – Quảng Bình đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tri ân nhà giáo và cũng là dịp để gặp gỡ các thế hệ nhà giáo đã có nhiều cống hiến trong công tác trồng người của trường THPT số 2 Bố Trạch.

 

 Buổi Tọa đàm có sự góp mặt đông đủ của các thế hệ nhà giáo đã từng công tác tại trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, đại diện chính quyền các xã, hội cha mẹ học sinh cùng những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho trường.

 

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, thầy giáo Trần Ngọc An, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam: “Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam là sự thể hiện truyền thống “tôn sư – trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, trước hết chúng ta hãy tri ân đối với những nhà giáo mẫu mực cho cả dân tộc, chúng ta gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại trường THPT số 2 Bố Trạch một đời và một thời gắn bó với sự nghiệp“Vì lợi ích trăm năm trồng người”.

 

Cũng trong buổi tọa đàm, các thế hệ thầy cô giáo trường THPT số 2 Bố Trạch đã cùng nhau gợi nhắc về những kỷ niệm buồn vui đã qua về nghề giáo, từ đó nêu cao quyết tâm xây dựng trường ngày càng vững mạnh.

 

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí hân hoan nồng nhiệt, ấm tình nhà giáo.

 

                                                                                                                        Tin: Thành Chung

 

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương

SỞ GD&ĐT QUẢNG BÌNH TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG Số: 01-2020 /KH-HV CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM    Độc Lập – Tự Do –...