Home Tin tức học tập Tin hoạt động Tổ chức hội thao quốc phòng

Tổ chức hội thao quốc phòng

Thực hiện kế hoạch năm học và chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5, sáng ngày 21 tháng 5 năm 2012 trường THPT số 2 Bố Trạch đã tổ chức thành công Hội thao Quốc phòng năm học 2011-2012.

Tham dự Hội thao Quốc phòng của trường THPT số 2 Bố Trạch có đại diện Huyện đội Bố Trạch và đông đủ các thầy cô giáo, các em học sinh. Sau phần phát biểu khai mạc của thầy giáo hiệu trưởng, tổ giáo dục Quốc phòng cùng với học sinh của trường đã tiến hành các nội dung trọng tâm trong ngày hội thao. Dưới sự chỉ huy của đồng chí Hoàng Quảng Điền và các đồng chí trong tổ TD-QP các Tiểu đội đã tiến hành các cuộc thi đội hình đội ngũ, tháo lắp súng AK, các nội dung huấn luyện chiến thuật chiến đấu … Hội thao đã một lần nữa khẳng định kết quả công tác huấn luyện và dạy học môn giáo dục quốc phòng trong năm học đồng thời rèn luyện tinh thần yêu nước thái độ và trách nhiệm của thầy và trò trường THPT số 2 Bố Trạch đối với Tổ quốc.

Hội thao Quốc phòng của trường THPT số 2 Bố Trạch đã để lại nhiều ý nghĩa.

 

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương

SỞ GD&ĐT QUẢNG BÌNH TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG Số: 01-2020 /KH-HV CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM    Độc Lập – Tự Do –...