Chào mừng kỷ niệm 40 thành lập trường THPT Hùng Vương

Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào...
Home Tin tức học tập Lưu bút Cảm giác như được trở lại trường xưa

Cảm giác như được trở lại trường xưa

Có lẽ đây cũngg là một điều may mắn cho em, trong lúc lang thang trên ” Net”, em thử tìm kiếm trên cổ máy ” google” về thông tin của trường. Nhưng thực sự kết quả là : Em vô cùng sung sướng và thét lên ” Trường xưa của mình đây rồi”.

Nói trường xưa, đó là của thế hệ của tụi em, em là Hùng, học sinh khóa 2002-2005 của trường. Hiện em đang cũng đang theo học Ngành Công Nghệ Thông Tin
Có thể nói rất ấn tượng cho những ai truy cập vào Web của trường lần đầu tiên. Bản thân em cũng vậy, khi nhìn thấy nhành phượng vĩ. Thầy cô có biết không? Em ước gì được quay về tuổi học sinh. Có lẽ sẽ rất đẹp, nhưng đẹp hơn là được ngồi dưới mái trường Số 2 Bố Trạch. Thực sự em nhận thấy được sự đổi thay của trường hôm nay, đó là công lao to lớn của thầy, cô đã vắt sức cho sự nghiệp trồng người. Tuy những tấm hình “Load ” lên hơi mờ, nhưng em vẫn nhận ra những khuôn mặt thân yêu của các thầy cô. Web của trường ra đời, nó sẽ tạo nhịp cầu học tập cho các thế hệ đàn em của các em, và cũng là cầu nối cho các thế hệ đã một thời ngồi trên ghế nhà trường.
Em nghĩ web mới đưa vào hoạt động, nhưng với số lượt người truy cập như hiện tại quả là một thành công. Đối với em, em sẽ giới thiệu cho bạn bè và những ai đã ngồi trên ghế của trường cùng tham gia diễn đàn.

                                                            (Nhân ngày khai trường )

                                                                     Trần Hùng

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Tổ Văn phòng

THÔNG TIN TỔ VĂN PHÒNG Ảnh giới thiệu