Chào mừng kỷ niệm 40 thành lập trường THPT Hùng Vương

Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào...
Home Tin tức học tập Trang truyền thống ĐẠI HỘI CHI BỘI LẦN THỨ XIV

ĐẠI HỘI CHI BỘI LẦN THỨ XIV

                QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ XIV

 

Kính thưa:       – Quí vị đại biểu

                        – Đại hội

   Sau một thời gian khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội lần thứ XIV – Nhiệm kỳ 2010-2015 Chi bộ trường THPT số 2 Bố Trạch đã thành công tốt đẹp.

  Đại hội đã thảo luận và quyết định những vấn đề hết sức quan trọng và cấp thiết đó là:

               + Đánh giá tình hình kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ VIII, từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm sâu sắc, làm tiền đề xây dựng và thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ Đại hội lần thứ XIV.

 

               Đại hội đã thảo luận, góp ý các Văn kiện dự thảo kiện trình Đại hội đại biểu Đảng lần thứ XI,    thông qua tổng hợp ý kiến về một số điểm bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng và Đại hội đã góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ XXI một cách nghiêm túc, với ý thức xây dựng cao.

 

+ Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu BCH Chi bộ gồm ba đồng chí và đã bầu đ/c Trần Ngọc An tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Phi Phượng P. Bí thư chi bộ, đ/c Hồ Ngọc Thắng cấp ủy viên

 

+ Đại hội đã bầu đ/c Trần Ngọc An là đại biểu chính thức dự Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ XXI, đ/c Nguyễn Thị Phi Phượng là đại biểu Dự khuyết dự Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ XXI.

              + Đại hội đã nhất trí cao thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV – Nhiệm kỳ 2010-2015.

                 Kính thưa:    – Quí vị đại biểu

                     – Đại hội

                 Đại hội đã thành công tốt đẹp, trước hết cảm ơn đ/c Trần Thanh Văn – P.Bí thư thường trực huyện uỷ đến dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội.

                 Đại hội rất cảm ơn các đ/c trong tổ chỉ đạo của Huyện uỷ đã nhiệt tình giúp đỡ, chỉ đạo, góp phần giúp Đại hội thành công tốt đẹp.

                Đại hội cảm ơn các đ/c Bí thư Đảng uỷ của các xã là niềm động viên và thể hiện sự phối kết hợp trong quá trình giáo dục học sinh, tạo thế vững chắc Nhà trường – Gia đình – Xã hội.

               Đại hội cảm ơn Đoàn trường thay mặt thế hệ trẻ với những tiết mục văn nghệ và những bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội thể hiện sự mong muốn toàn thể Đại hội hướng về tuổi trẻ, để bồi dưỡng giáo dục rèn luyện họ trở thành những người chủ tương lai của đất nước xây dựng Đoàn trường và các đoàn thể khác đạt VMXS. 

              Đại hội xin cảm ơn đ/c Doãn Xuân Thủy nguyên PBT chi bộ do tuổi cao cuối năm 2010 sẽ nghĩ hưu nên đã không tham gia vào BCH khóa XIV, song với tinh thần người Đảng viên Cộng sản đã cùng với chi bộ góp phần thành công Đại hội.

              Đại hội xin cảm ơn các đ/c trong tổ phục vụ, đã chuẩn bị chu đáo chu đáo góp phần trong thành công Đại hội.

             Một lực lượng quan trọng của Đại hội tạo nên diện mạo mới, sắc thái mới, đó là sự có mặt của 29 đảng viên đã đưa hết khả năng nhiệt tình của mình vì sự thành công của Đại hội, vì danh dự của Chi bộ để một lần nữa khẳng định sự đoàn kết – Trí tuệ – Đổi mới nhất định chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ được đề ra trong nhiệm kỳ tới. 

             K ính thưa:     – Quí vị đại biểu

                       – Đại hội

                Chúng tôi tin tưởng và kêu gọi toàn thể toàn thể Đảng viên, CBGV, HS cùng với các lực lượng xã hội, đoàn kết một lòng, phát huy sức mạnh tổng hợp, nhất định vượt qua mọi khó khăn thử thách, thực hiện tốt nhất Nghị quyết của Đại hội chi bộ lần thứ XIV. trong thời gian trước mắt biến Nghị quyết thành hành động cách mạng tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường (15/10/1980-15/10/2010). Tiến tới trường THPT số 2 Bố Trạch, đạt và giữ vững trường chuẩn quốc gia, Trường Chi bộ chu đáo góp phần thành công Đại hội, các đoàn thể đạt VMXS.

               Thay mặt Chủ tịch đoàn tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội lần thứ XIV – Nhiệm kỳ 2010-2015 Chi bộ trường THPT số 2 Bố Trạch.

               Chúc sức khỏe quý vị đại biểu và các đồng chí đảng viên sức khỏe – Hạnh phúc và thành đạt.

 

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Tổ Văn phòng

THÔNG TIN TỔ VĂN PHÒNG Ảnh giới thiệu