Chào mừng kỷ niệm 40 thành lập trường THPT Hùng Vương

Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào...
Home Tin tức học tập Tin tức HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2011-2012

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2011-2012

Ngày 17 tháng 9 năm 2011, trường THPT số 2 Bố Trạch đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2011- 2012. Hội nghị có sự tham dự của các vị đại biểu đại diện lãnh đạo các xã có con em học tại trường, Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng 65 cán bộ, nhân viên nhà trường.

 

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC TRƯỜNG THPT SỐ 2 BỐ TRẠCH NĂM HỌC 2011 – 2012

Ngày 17 tháng 9 năm 2011, trường THPT số 2 Bố Trạch đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2011- 2012.

 Hội nghị có sự tham dự của các vị đại biểu đại diện lãnh đạo các xã có con em học tại trường, Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng 65 cán bộ, nhân viên nhà trường.
 Mở đầu Hội nghị là lời chúc mừng của tuổi trẻ Đoàn trường bằng những lời ca, điệu múa trẻ trung, ngọt ngào, sâu lắng. Các em chân thành gửi đến thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống và gửi gắm niềm ước mong thầy cô sẽ hết sức hết lòng đưa những con đò tri thức cập bến vinh quang.

Hội nghị đã lắng nghe thầy giáo Trần Ngọc An, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học 2011- 2012. Báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng đã nêu bật đặc điểm năm học 2011- 2012 với nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo” nhằm “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước”. Với mục tiêu “<spanstyle=”font-style: italic;”>Đỗi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục bền vững, Nhà trường phấn đáu tiếp tục giữ vững danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc và cố gắng dành nhiều danh hiệu cao quí hơn.

 Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2011-2012, nhà trường đã tăng cường đầu tư về cơ sở vật chất cũng như tuyển chọn đội ngũ. Hiện toàn trường có 1109 học sinh gồm 26 lớp, 8 lớp khối 12, 9 lớp khối 11 và 9 lớp khối 10. Đa số các em chăm ngoan, học giỏi, có ý thức học tập và rèn đức luyện tài vì ngày mai lập nghiệp. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường là 65 người, 100% đều đạt chuẩn và trên chuẩn (07 thạc sĩ). Với một đội ngũ có trình độ chuyên môn vững vàng, ý thức trách nhiệm cao, với lòng yêu nghề mến trẻ, cán bộ, giáo viên của trường THPT số 2 Bố Trạch luôn xứng đáng với sự tin yêu trong lòng phụ huynh và học sinh. Cơ sở vật chất của trường ngày càng hoàn thiện. Nhà trường có hệ thống phòng Thực hành, phòng chức năng với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và dụng cụ thí nghiệm cho các môn học. Thư viện trường được bổ sung nhiều tư liệu sách đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn lắp đặt một hệ thống máy vi tính được nối mạng để học sinh học tập, học nghề, thực hành, và giúp nhà trường quản đội ngũ và quản lý học sinh…
 Trên cơ sở kết quả năm học 2010-2011, và thực tế nhà trường, bản Báo cáo của thầy hiệu trưởng cũng đã định hướng phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2011-2012 với các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và cụ thể. Đại diện các tổ chuyên môn, đoàn thể, các đồng chí giáo viên, nhân viên đã cùng nhau thảo luận và nhất trí với các chỉ tiêu đặt ra cho năm học mới đồng thời cũng đặt ra các nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để hoàn thành xuất sắc năm học 2011- 2012 mà Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường đã đề ra.
 Hội nghị cũng đã lắng nghe Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, Ban tài chính của nhà trường, lời phát biểu của lãnh đạo các xã, đại diện Thường trực Hội cha mẹ học sinh … Tất cả đều gửi tới Hội nghị những lời chúc mừng nồng nhiệt cũng như gửi gắm nhiều kỳ vọng, tin tưởng vào Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
 Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công chức trường THPT số 2 Bố Trạch đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống 31 xây dựng và phát triển, hi vọng “trường THPT số 2 Bố Trạch mãi là địa chỉ đáng tin cậy, phấn đấu đến năm 2015 ở trong khối dẫn đầu các khối THPT toàn tỉnh”.
 

                                                                                                                                                                           Tin & bài: Nguyễn Thành Chung

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Tổ Văn phòng

THÔNG TIN TỔ VĂN PHÒNG Ảnh giới thiệu