Chào mừng kỷ niệm 40 thành lập trường THPT Hùng Vương

Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào...
Home Tin tức học tập Tin tức Khai giảng năm học 2012 -2013

Khai giảng năm học 2012 -2013

TIN KHAI GIẢNG

 

Ngày 05/9/2012, mặc cho thời tiết không thuận lợi, gần 1150 học sinh của trường THPT số 2 Bố Trạch và gần 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã được sống trong những thời khắc thiêng liêng đón mừng năm học mới, năm học 2012 – 2013. Đây là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đảng bộ lần thứ XV;

Triển khai chương trình hành động của Bộ GD&ĐT giai đoạn 2011 đến 2016 và Chiến lược phát triển giáo dục 2011 đến 2020 hướng tới mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà. Năm học tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động… Trong lịch sử phát triển của nhà trường, đây là năm học của sức trẻ tuổi 32, tuổi để tự tin khẳng định các giá trị chính mình.

 

Đồng chí Lê Thị Biên, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng ban dân vận Huyện uỷ và các đồng chí thay mặt cho Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN Huyện Bố Trạch đã dự và phát biểu chỉ đạo, chúc mừng năm học mới. Đến dự lễ khai giảng, nhà trường còn vinh dự được đón tiếp đại diện chính quyền các xã trên địa bàn tuyển sinh, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

 

Trong lễ khai giảng, nhà trường đã phát động “Ngày vì học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học”, quyên góp giúp đỡ, tạo điều kiện cho những học sinh nghèo được tiếp tục đến trường và phát thưởng, phát học bổng cho những học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2011 – 2012.

Trong mưa gió, tiếng trống khai trường rất nhiều cảm xúc của thầy Hiệu trưởng Đinh Văn Hùng và tiếng hát của giáo viên, học sinh… hứa hẹn một năm học mới với những thành công mới, tiếp tục khẳng định vị thế của trường THPT Số 2 Bố Trạch trong bức tranh chung của nền giáo dục đào tạo Tỉnh nhà.
 

 

 

                                                                                                                                                          Nguyễn Thị Phi Phượng – PHT

 

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Tổ Văn phòng

THÔNG TIN TỔ VĂN PHÒNG Ảnh giới thiệu