Chào mừng kỷ niệm 40 thành lập trường THPT Hùng Vương

Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào...
Home Tin tức học tập Tin hoạt động Tổng kết hoạt động thực tập sư phạm môn Giáo dục thể...

Tổng kết hoạt động thực tập sư phạm môn Giáo dục thể chất

Ngày 15/11/2011, Trường THPT số 2 Bố Trạch đã tiến hành tổng kết hoạt động thực tập sư phạm của đoàn Sinh viên thực tập khoa GDTC Trường ĐHSP Huế về thực tập tại trường.

 

 

Đoàn Sinh viên thực tập của khoa GDTC trường ĐHSP Huế về thực tập sư phạm tại trường THPT số 2 Bố Trạch từ ngày 03 tháng 10 đến ngày 19 tháng 11 năm 2011 gồm 12 giáo sinh (10 nam,02 nữ), phần lớn đều có học lực đạt từ khá – giỏi. Trong thời gian thực tập, các giáo sinh đã dự đủ số giờ theo quy định , kiến tập và thực tập hoạt động chủ nhiệm lớp, Công tác Đoàn, họp HĐGV và tham khảo những sản phẩm sư phạm như: Giáo án, sổ tích lũy nghiệp vụ của giáo viên … Hàng tuần, Đoàn TTSP đã để kiểm tra hồ sơ thực tập của giáo sinh, đánh giá rút kinh nghiệm công tác trong tuần và triển khai công tác tuần tới. Nhìn chung, giáo sinh trong Đoàn TTSP đều đã thực hiện tốt nội dung kế hoạch đợt TTSP và hoàn thành tốt các loại hồ sơ TTSP (nhật ký TTSP, bản thu hoạch TTSP, phiếu dự giờ). Kết quả đã có 67 % đạt xuất sắc còn lại đạt loại giỏi và khá. Ngoài ra, qua đợt thực tập, các giáo sinh đã được bồi dưỡng thêm tình yêu nghề, mến trẻ. Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Trần Ngọc An đánh giá cao và biểu dương kết những kết quả mà đoàn đã làm được, hi vọng hai tháng thực tập là hàng trang quý báu cho các thầy cô giáo trẻ trong tương lai.

 

 

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Tổ Văn phòng

THÔNG TIN TỔ VĂN PHÒNG Ảnh giới thiệu