Chào mừng kỷ niệm 40 thành lập trường THPT Hùng Vương

Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào cờ 2. Nội dung giới thiệu chào...
Home Tin tức học tập Tin tức Thư gửi các thế hệ học sinh trường THTP Số 2 Bố...

Thư gửi các thế hệ học sinh trường THTP Số 2 Bố Trạch


Thư 
gửi các thế hệ học sinh trường THPT Số 2 Bố Trạch

                                                                                                      Bố Trạch, ngày 09 tháng 9 năm 2010

Các em thân mến!

Dưới ánh sáng của Nghị quyết Đại hội Huyện Đảng bộ Bố Trạch lần thứ XIII, xuất phát từ nguyện vọng bức thiết và sức mạnh đoàn kết của những người dân vùng Tây Bắc Bố Trạch, Trường cấp III B Bố trạch đã được thành lập trên quê hương Cự nẫm anh hùng, cạnh đường quốc lộ 15A.

Ngày 15 tháng 10 năm 1980, ngày khai giảng năm học đầu tiên, đánh dấu một cột mốc quan trọng. Lịch sử mái trường thân yêu đối với học sinh bao nhiêu thế hệ sẽ bắt đầu từ đây. Từ trên mảnh đất cằn khô đầy vết tích chiến tranh, bom cày đạn xới, các thế hệ thầy và trò của trường đã đổ biết bao mồ hôi và máu của mình để gieo mầm sự sống. Và từ đây, bao nhiêu thế hệ học sinh đã lớn lên, đã trưởng thành, “bay cao, bay xa”.

 

 

Ba mươi năm đã trôi qua. Thời gian quá ngắn so với lịch sử một dân tộc, cũng không quá dài cho một đời người. Nhưng đó là khoảng thời gian nhiều ý nghĩa đối với lịch sử một mái trường, thật nhiều ý nghĩa đối với tình cảm trong sự hướng về trong thẳm sâu ký ức của các thế hệ học sinh.

30 năm qua, nhiều thế hệ học sinh đã ra trường, có nhiều hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống. Không phải ai cũng có dịp để trở lại thăm trường xưa, bạn cũ, nhưng, chúng tôi tin rằng, dù ở phương trời nào, những mái đầu còn xanh hay đã bạc,.. các em cũng có những khoảnh khắc nhớ về trường – Nơi ấy một phần cuộc đời mình, dễ mấy ai quên.

30 năm. Trường đã mấy lần đổi tên. Bây giờ trở thành một địa chỉ được nhân dân tin cậy – Trường THPT Số 2 Bố Trạch! Trường đạt trường chuẩn quốc gia năm 2010.

Ngày 15 tháng 10 năm 2010, trường tròn 30 tuổi, nhà trường sẽ tổ chức Hội trường để ôn lại và phát huy truyền thống 30 năm xây dựng, phát triển trưởng thành và cũng để đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Thời gian Hội trường: Sáng 14 tháng 10 năm 2010 tổ chức cắm trại, chiều đón tiếp khách mời, thầy cô giáo cũ, đón tiếp học sinh cũ, tối gặp mặt tọa đàm thân mật và văn nghệ chào mừng, sáng 15 tháng 10 năm 2010 tổ chức Lễ kỷ niệm và Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Chúng tôi hy vọng sẽ thỏa lòng mong ước của các em hướng về trường và đón nhận những tình cảm chân thành của tất cả các em đối với trường.

Để ngày Hội trường thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong sự đóng góp của các em: Những bài viết về kỷ niệm một thời đáng nhớ, thư chúc mừng, những hiện vật để xây dựng phòng truyền thống thể hiện thầy trò đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, hay bằng tiền để góp vào quỹ “giúp bạn đến trường” để có thêm nhiều suất học bổng đáng quý, hay đóng góp thêm để xây dựng một số công trình như cổng trường, khuôn viên trường học.., đang chờ mong những tấm lòng “vàng” của các em.

Cảm ơn các em đã và đang quan tâm tới trường và mong được gặp các em trong “Ngày Hội trường 30 năm”. Chúc tất cả các em sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt, vạn sự như ý.

Trân trọng kính chào tất cả các em !

 

Địa chỉ: Trường THPT số 2 Bố Trạch                                                  HIỆU TRƯỞNG

Cự Nẫm – Bố Trạch – Quảng Bình

Số điện: 052 3678 457; 0983730610

Số tài khoản: Nguyễn Hữu Dũng

3801205078078/ NHNN Thọ Lộc

Web: thpt-so2botrach-quangbinh.edu.vn                                              Trần Ngọc An

(Các em liên hệ với cựu HS của trường

ở các vùng miền theo địa chỉ đính kèm)

TIN MỚI

Tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định số 1663/QĐ-UBND ngày 22/5/2020 quyết định về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10...

Tổ Văn phòng

THÔNG TIN TỔ VĂN PHÒNG Ảnh giới thiệu